Tạo một phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp cho giám đốc

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc là một thách thức không nhỏ, phòng làm việc giám đốc chính là bộ mặt nhận diện thương hiệu, cá tính và văn hóa của toàn bộ công ty. Xu hướng thiết kế phòng giám đốc ở phương diện nào cũng phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp chuyên biệt. Đồng thời phong thủy trong thiết kế phòng giám đốc cũng được ưu tiên chú trọng về khí lực, tài vận hưng thịnh cũng như sức khỏe, tinh thần.

2 xu hướng thiết kế tiêu biểu cho phòng làm việc giám đốc sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế theo phong cách cổ điển

Tạo phòng làm việc cho giám đốc

Phong cách cổ điển vẫn còn được sử dụng cho phòng làm việc

Phong cách thiết kế văn phòng có mối tương quan đến dòng chảy năng lượng cũng như sứ mệnh hoạt động mà công ty đem đến cho khách hàng, giá trị sử dụng về sản phẩm của công ty. Thiết kế phòng làm việc giám đốc theo phong cách cổ điển định hình được uy nghiêm, tính chuyên nghiệp trong điều hành, tổ chức quản lý của vị giám đốc.

Đặc trưng của phong cách cổ điển là màu sắc nội thất thường sử dụng gam màu trầm ấm và nội thất sang trọng thể hiện ở các chi tiết điêu khắc tinh tế khẳng định đẳng cấp, vị thế của người lãnh đạo

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Tạo phòng làm việc cho giám đốc

Thiết phòng làm việc hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại từ việc ứng dụng những đồ nội thất có kiểu dáng tối giản, càng đơn giản càng đẹp, chú trong đến công năng sử dụng nội thất thông minh phục vụ cho công việc suôn sẻ, tiêu giảm thời gian sử dụng không cần thiết. Chất liệu sử dụng cho đồ nội thất phòng giám đốc phong cách hiện đại chủ yếu từ gỗ công nghiệp như Veneer, MDF, MFC,… vừa có giá trị thẩm mỹ không thua kém gỗ tự nhiên, độ bền bỉ cao, giá thành phải chăng.

Một số lưu ý trong mục thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Phong thủy trong phòng làm việc

Yếu tố phong thủy cho phòng giám đốc nên được quan tâm hàng đầu, một văn phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy góp phần nâng tầm đẳng cấp, uy quyền của vị giám đốc; mang lại may mắn, tài lộc hưng vượng cho sự nghiệp của công ty ở tương lai dài hạn. 

Tạo phòng làm việc cho giám đốc

Phòng lãnh đạo, giám đốc nên chú trọng phong thủy nhiều hơn

Thiết kế dựa theo sở thích của giám đốc

Yếu tố này nhằm tạo ra sự thoải mái cũng như thể hiện được phong cách thẩm mỹ, tinh tế của vị giám đốc; qua đó tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Thiết kế dựa vào màu sắc chủ đạo

Màu sắc có ý nghĩa lớn trong nhận diện thương hiệu đặc trưng, việc đưa màu sắc thương hiệu vào trong thiết kế một cách tinh tế thúc đẩy tính thẩm mỹ, phong cách định hình của công ty.

Lưu ý ánh sáng trong thiết kế phòng giám đốc

Sự quan trọng của ánh sáng không thể phủ nhận trong bất cứ không gian nào, với hạng mục thiết kế phòng giám đốc lại càng quan trọng hơn. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ có ích trong điều hướng cảm hứng, ý tưởng sáng tạo và nâng cao sức khỏe, tinh thần của giám đốc. Với nguồn ánh sáng nhân tạo phải đảm bảo những tiêu chí về thị giác cũng như kết cấu không gian chung.

Xem bài viết liên quan:
No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *