Hướng dẫn chọn ghế bar phù hợp cho mọi gia đình

Nhà bếp hiện đại bây giờ được thiết kế mở và khái niệm đặt ghế bar xung quanh quầy trước là hợp thời trang. Cái thời mà trước đây có một chiếc bàn nhỏ hai hoặc bốn chỗ ngồi ở giữa với những chiếc ghế gỗ cũ kỹ.

Công bằng mà nói, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu khi chọn một món đồ nội thất phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn thay thế, mỗi loại có hình dạng, kích thước, chất liệu và màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích, sẽ giúp bạn chọn ghế bar phù hợp.

3 yếu tố chọn ghế bar phù hợp cho gia chủ

1. Chiều cao ghế bar

Chiều cao là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua ghế bar. Không khó để chọn một chiếc ghế bar phù hợp với chiều cao của quầy bàn gia đình. Tất cả những gì bạn phải làm là đo chiều cao của mặt bàn và chọn một chiếc ghế bar phù hợp với chiều cao. Đảm bảo mọi ngườicó thể dễ dàng ăn và ngồi trên quầy, ghế bar không nên quá cao hoặc quá thấp.

2. Ghế bar thoải mái và phong cách

Quầy bar là nơi bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện với gia đình và thậm chí là bạn bè khi có tiệc, vì vậy bạn phải chọn một chiếc ghế thoải mái. Có nhiều mẫu ghế bar có tựa lưng, tay vịn hoặc có thể xoay để được hỗ trợ tối đa.

3. Kiểu dáng ghế bar

Khi muốn biến hoá không gian ăn uống của gia đình trở nên sành điệu, không cần phải chọn những chiếc ghế có kiểu dáng sang trọng, xa hoa hay phô trương quá mức. Xem xét chủ đề của nhà bếp hoặc quầy bar trước khi hoàn tất việc mua ghế bar. Nếu không muốn xung đột giữa các họa tiết và màu sắc, vì đồ nội thất là thứ gắn bó với bạn trong thời gian dài, đó là lý do tại sao nó phải phù hợp với cách sắp đặt.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *