Phong thuỷ thiết kế nội thất nhà ở sai lầm nhiều người mắc phải

Nhiều căn hộ nhỏ thường có lối thiết kế bồn rửa dối diện cùng bếp nấu. Tuy là thế, theo logic của phong thủy, bếp mang đặc điểm lửa, bồn rửa mang yếu tố nước, nếu đặt đối diện nhau nó gây ra một cuộc đối đầu ngay trong nhà bếp gây ra vấn đề về tiền bạc, sự may mắn.

Đừng tiết kiệm ánh sáng trong ngôi nhà của bạn vì nếu thiếu ánh sáng, những nhiệt huyết tiêu cực có thể ảnh hưởng cho các thành viên trong gia đình.

Phong thủy là một đặc điểm giúp cho mọi việc trong cuộc sống của bạn tạo thành tốt và thành công hơn. Vì thế, nếu phạm phải một sai lầm nhỏ trong quy tắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình hoặc gặp xui xẻo trong công việc dẫn đến hao tiền tốn của.

7 sai lầm phong thủy thiết kế nhà ở cấm kỵ:

1. Có một góc tường nhô ra như đối mặt với giường hoặc ghế sofa

Giường và ghế sofa ở phòng khách là các đồ nội thất mà bạn dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi. Chính vì thế nó cần phải được trang trí và thiết kế cẩn thận.

Một góc tường nhô ra quay vào nhau cùng gường và ghế sofa có nghĩa là tạo năng lượng ngoài ý muốn xuyên thẳng về phía bất kỳ ai ngồi ở đó khiến cho tình hình sức khỏe không được ổn định, thường xuyên đau ốm. Khuyên nên chọn những ghế sofa tốt, ghế làm việc chất lượng và kê đúng hướng để tránh mọi điều xui xẻo.

Một cách để trung hòa là đặt một cây cao ở góc nhô ra để nó giấu hoàn toàn góc đó. Hoặc thiết kế một chiếc tủ dọc theo bức tường để loại loại trừ năng lượng xấu ra khỏi nhà.

2. Đặt một chiếc đèn chùm bên trên giường ngủ

Vị trí kê giường trong phòng ngủ cực kì thiết yếu. Nếu kê sai vị trí không tuân theo phong thủy có thể khiến cho gia chủ gặp bất an, xui xẻo.

Theo phong thủy, việc kê giường bên dưới một chiếc đèn chùm là tập trung sai lầm. Đèn chùm ngủ bên trên đầu giường khiến những sức sống tiêu cực chiếu thẳng vào đầu của bạn mỗi khi ngủ.

Điều này xảy ra tương tự trong trường hợp đặt một chiếc đèn chùm bên trên bàn uống nước ở phòng khách.

3. Nhà không đủ ánh sáng

Đừng đỡ hao phí ánh sáng trong căn nhà của bạn. Ánh sáng ấm cúng tạo nên cảm giác sang trọng và êm ái cho người trong nhà. tuy nhiên, lời khuyên được đưa ra là vẫn nên ưu tiên những loại đèn sáng sủa nhưng không nên trắng quá.

Ánh sáng của đèn đóng vai trò cần thiết trong việc “kích hoạt” sức sống tốt . Nếu thiếu nó, bạn có thể bị tác động bởi những nhiệt huyết tiêu cực.

4. Cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà đối diện cùng cửa nhà vệ sinh

Đây tuyệt đối là một thiết kế sai lầm. Việc để cửa phòng ngủ hoặc cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh giống như việc đặt gánh nặng của những năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh cho người sống trong căn phòng đó.

Hãy thiết kế hai cửa lệch nhau, thậm chí quay khác hướng nhau thì càng tốt. Nếu nhà bạn quá chật và không có cách thiết kế nào khác thì hãy cố gắng đóng cửa nhà vệ sinh tất cả các lúc không sử dụng đến.

5. Cửa sổ bên trên đầu giường ngủ

Vì lý do phòng hẹp hoặc một vài nguyên nhân khác mà kha khá người thường kê giường ngủ ngay bên dưới cửa sổ. tuy là thế , về mặt phong thủy điều này là không nên vì nó gây bất lợi cho tinh thần của các người ngủ ở vị trí này, từ đó dễ gây xui xẻo. Vì thế cần phải tránh bằng mọi giá.

Để giải quyết tình huống này, hãy kê lại hướng giường hoặc dùng rèm, đóng cửa thật chặt khi ngủ. Lưu ý chiều dài rèm cửa phải đủ dài để che đi toàn bộ cửa sổ.

6. Gương đối diện giường ngủ

Số lượng người thích kê một chiếc gương như đối mặt giường ngủ để ngắm mình trong gương mọi lúc mình thích. Tuy là thế, điều này là không ổn, có thể thiết lập âm khí không có lợi cho gia chủ. Ngoài ra, nếu là người có gia đình rồi, một chiếc gương đặt như đối mặt giường ngủ có thể tác động mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Hãy loại loại trừ chiếc gương này hoặc kê ở một vị trí nào khác để không ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc và tình cảm.

7. Bồn rửa đối diện cùng bếp nấu

Số lượng căn hộ nhỏ thật sự rất hay thiết kế bồn rửa dối diện cùng bếp nấu. Tuy nhưng, theo logic của phong thủy, bếp mang đặc điểm lửa, bồn rửa mang đặc điểm nước, nếu đặt đối diện nhau nó gây ra một cuộc đối đầu ngay trong nhà bếp gây ra vấn đề về tiền bạc, sự may mắn. Vì thế, hãy thiết kế chúng lệch chéo nhau hoặc ở hai nơi tách biệt.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *