5 loại đồ nội thất bằng da thật bạn nên biết

Đồ nội thất bằng da thật có độ bền cao và tinh tế, là một lựa chọn tốt cho nội thất văn phòng và gia đình. Không phải tất cả các loại da thật đều được gia công theo cách giống nhau mặc dù tất cả chúng đều có xuất phát điểm từ cùng một bộ da động vật. Quá trình xử lý da quyết định kết cấu và chất lượng của nó.

Đồ nội thất bằng da hoàn hảo tham gia vào việc nâng cấp diện mạo ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn nếu được lựa chọn một cách phù hợp. Một chiếc ghế dài bọc da kết hợp với tiền sảnh có thể làm sáng bừng không gian phòng khách, phòng gia đình và thậm chí cả phòng khách của bạn.

Hãy tham khảo 5 loại đồ nội thất da mà bạn nên biết dưới đây:

1. Da Aniline

Các da anilin là da chất lượng cao, được điều trị bằng thuốc nhuộm anilin. Da aniline còn được gọi là da trần vì kết cấu rất tinh tế, mềm mại và dẻo dai. Da anilin dễ bị nhiễm trùng và đổi màu do ánh nắng mặt trời và axit tràn. Khuyến khích không nên sử dụng loại da này trong phòng trẻ em.

2. Da nguyên tấm

Da nguyên tấm là loại da phổ biến, chúng được làm từ da sống nguyên tấm tốt nhất. Da nguyên tấm thường được chiết xuất từ ​​phần trên của các lớp da. Còn được gọi là da nguyên tấm và những chiếc ghế da tốt nhất được làm từ da hạt.

3. Da chia

Phần chiết xuất còn lại sau khi tấm trên cùng đã được loại bỏ là hạt tách. Da hạt chia có kết cấu cứng hơn và khó bảo quản hơn các loại chất lượng cao hơn.

4. Da lộn

Da lộn rất phổ biến với đồ gia dụng nhưng cũng có thể được sử dụng cho nội thất gia đình. Da lộn mềm và mờ ở cả hai mặt, ít tốn kém và bền hơn da tấm trên. Da lộn là lựa chọn tốt cho những căn phòng nhỏ và chủ yếu được sử dụng để sản xuất ghế sofa.

5. Da nguyên tấm đã qua sửa chữa

Da đã được chà nhám và không có các khuyết điểm trên bề mặt được gọi là da nguyên tấm đã qua chỉnh sửa . Hạt nhân tạo được áp dụng sau khi chế tạo chỉnh sửa và nó được làm từ hạt đã qua chỉnh sửa, tuy nhiên không có chất lượng cao như da hạt trên. Chúng được sử dụng để làm da sắc tố.

=> Xem thêm: Chọn màu sắc sofa chuẩn phong thuỷ, hợp sinh mệnh

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *