Mẹo chọn giường ngủ cho gia đình không thể chuẩn hơn

Tất cả chúng ta đều biết giấc ngủ ngon có thể quan trọng như thế nào đối với một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Đó là lý do tại sao việc chọn khung giường và nệm phù hợp với phong cách, lối sống và hoàn cảnh ngủ là rất quan trọng. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều dành một phần lớn cuộc đời để ngủ trên chiếc giường êm ái.

Có rất nhiều loại giường ngủ hiện nay trên thị trường, mỗi loại phù hợp với một tính cách khác nhau. Có giường hiện đại, giường truyền thống, giường tầng và rất nhiều loại giường khác.

Hai kiểu giường ngủ gia đình cơ bản

1. Kiểu giường ngủ hiện đại

Giường ngủ gia đình Hoà Phát GN105

Nếu thích một chiếc giường sạch sẽ, hiện đại và kiểu dáng đẹp trong phòng ngủ của mình, hãy chọn giường nằm gần sàn hơn so với giường truyền thống, kiểu giường này chỉ yêu cầu một tấm nệm và không có lò xo hộp, đây là một khoản tiết kiệm đáng kể.

2. Kiểu giường ngủ cổ điển

Giường ngủ cao cấp GN303

Tuy nhiên, nếu thích vẻ đẹp mộc mạc cổ điển hơn trong phòng ngủ của mình, hãy tìm kiếm một chiếc giường truyền thống yêu cầu một tấm nệm lò xo hộp. Nhiều giường ngủ truyền thống thiết kế đầu giường đã được gắn sẵn. Khi đã tìm được chiếc nệm ưng ý cho mình, hãy chọn một chiếc đầu giường phù hợp với phong cách cá nhân và phong cách trang trí phòng ngủ. Đầu giường có nhiều loại từ truyền thống đến hiện đại, đầu giường tạo thêm vẻ đẹp chỉn chu hơn cho tổng thể căn phòng.

Những cân nhắc chính khi chọn giường ngủ

Mẫu giường ngủ gia đình GN302 Hoà Phát

Kích thước của căn phòng: Gia chủ đã có không gian cho một chiếc giường ngủ lớn, hay một chiếc giường nhỏ hơn sẽ tiết kiệm không gian cho tủ quần áo, ghế hoặc bàn làm việc?

Giường ngủ kèm lưu trữ: Giường ngủ kèm chức năng lưu trữ có ngăn kéo bên dưới giường, giúp loại bỏ nhu cầu về tủ trang điểm trong phòng ngủ. Giường lưu trữ chỉ đơn giản là cung cấp thêm không gian muốn giữ trong phòng, nhưng có thể không muốn trưng bày như khung tranh, ga trải giường, chăn…

Có vật nuôi và trẻ em không? Chọn một chiếc giường ngủ thấp hơn so với mặt đất nếu muốn trẻ em và thú cưng có thể dễ dàng lên giường. Chọn giường ngủ cao hơn nếu muốn không gian chỉ dành cho người lớn.

Mua giường là một trong những quyết định quan trọng nhất nên đầu tư cho bản thân và gia đình. Hãy xem xét kích thước phòng, sự thoải mái của nệm và sở thích phong cách trước khi chọn chiếc giường ngủ trong mơ.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *