Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc trở nên sang trọng và thu hút cần phải có kế hoạch cụ thể và ý tưởng dựa vào cá tính của vị giám đốc, phong cách làm việc của từng lĩnh vực từ đó thiết lập không gian làm việc giám đốc hoàn hảo trong mắt đối tác, khách hàng.

Vị thế của giám đốc trong việc điều hành quản lý chiến lược phát triển lâu dài cho công ty, không những vậy uy quyền của lãnh đạo còn truyền cảm hứng đến nhân viên của mình. Với hạng mục xây dựng và thiết kế cũng như bài trí nội thất văn phòng lãnh đạo cần hợp thức hóa tính khoa học và bài bản trong từng giai đoạn.

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng làm việc mang phong cách sang trọng cho giám đốc

Bí kíp lựa chọn nội thất giám đốc thời thượng và đẳng cấp giúp tôn tạo vị thế và tầm vóc của các nhà lãnh đạo trong việc truyền bá hình ảnh, thương hiệu công ty rộng rãi nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với 3 yếu tố

Bàn làm việc giám đốc

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bàn làm việc rộng rãi, cao cấp dành cho lãnh đạo

Lựa chọn bàn làm việc giám đốc phải dưa vào sở thích và gu thẩm mỹ, theo các chuyên gia thiết kế cho rằng các vị lãnh đạo thường có xu hướng chọn những khuôn bàn làm việc chữ nhật, vát hoặc bo cạnh ở giúp đường nét mềm mại và trẻ trung. Yếm bàn nên dài sát đất để tạo sự riêng tư kín đáo cho không gian làm việc.

Dàn trải công việc tốt hơn nên tích hợp các tủ phụ kết nối trực tiếp với bàn làm việc tăng tính lưu trữ cao, mọi thứ liên quan đến công việc sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tiện nghi nhất, máy fax, máy in, máy hủy tài liệu cũng nên xếp đặt xung quanh khu vực làm việc.

Ghế văn phòng giám đốc

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Ghế văn phòng cao cấp, tạo cảm giác thoải mái trong thời gian dài

Ghế giám đốc song hành với bàn làm việc trong việc hỗ trợ tối ưu công việc của vị lãnh đạo. Lựa chọn ghế giám đốc phải xem xét kích thước cơ thể, ngoại hình của vị giám đốc tương xứng tránh việc lựa chọn chiếc ghế quá bề thế so với bàn và cấu trúc cơ thể không phát huy được chức năng tương tác với công việc một cách thoải mái, mà còn giảm đi tính thẩm mỹ và tự tin.

Mẫu ghế giám đốc cao cấp thường được chọn mua nhiều ở thương hiệu Hòa Phát nổi tiếng với dòng ghế xoay da thật, da công nghiệp với chất lượng vượt trội, màu sắc sang trọng.

Tủ tài liệu giám đốc

thiết kế nội thất phòng giám đốc

tủ tài liệu văn phòng cao cấp

Tủ tài liệu là vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc giám đốc. Chọn tủ tài liệu cần xét đến yếu tố về kết cấu không gian, diện tích căn phòng và gam màu chủ đạo. Những mẫu tủ tài liệu tân trang cho phòng giám đốc thường là mẫu tủ gỗ hồ sơ cao cấp với kết cấu gồm những ngăn cánh mở, cánh trượt, cánh lùa có kính hoặc không kính…

Bài trí thêm một bộ sofa văn phòng cao cấp bằng da với gam màu nhã nhặn, trầm ấm tuy nhiên cũng phải phù hợp với gam màu chủ đạo của các đồ nội thất xung quanh, sofa nên đặt gần ngay vị trí ra vào của cửa dùng đón tiếp đối tác, khách hàng thúc đẩy những cuộc trao đổi đầu tư thuận lợi.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm phương cách đem thiên nhiên vào phòng làm việc giám đốc  nhằm giúp xua đi cảm giác khô khan, cứng nhắc. Tác dụng của cây xanh rất lớn trong điều hòa chất lượng không khí, giảm căng thẳng, mệt mỏi, kích thích ý tưởng sáng tạo đột phá và còn có tác dụng lưu thông nguồn năng lượng phong thủy đem đến may mắn, tài vận và bình an cho vị giám đốc. Và cũng có thể trưng bày thêm một vài vật phẩm trang trí hay những tranh treo tường phong thủy thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng dài lâu.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *