Nội thất độc lạ tạo nên sự nổi bật cho văn phòng bạn

Nội thất không gian văn phòng từ trước đến nay với hành trình đặt viên gạch đầy dấu ấn và lột xác theo từng giai đoạn ứng với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp hoá – hiện đại hoá hiện nay. Những mẫu nội thất văn phòng cơ bản như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ,… chính là yếu tố trọng tâm hỗ trợ những chức năng liên quan đến công việc và hiệu suất lao động của mỗi người. Với sự nâng cao về nhận thức cũng như hiện đại trong thiết kế, sản xuất mà nguồn nội thất thông minh, độc lạ ra đời như một điểm nhấn cách mạng hướng tới những giá trị lợi ích và thiết thực cung cấp cho con người, tôn tạo sự chuyên nghiệp và hiện đại cho lối sống cũng như công việc.

Những mẫu nội thất độc lạ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Bàn đứng

Nội thất cho văn phòng

Loại bàn ít thấy ở văn phòng nhưng cũng được sử dụng ở một số nơi nhất định

Bàn làm việc đứng là sản phẩm hiện đại có thể điều chỉnh được ở nhiều vị trí khác nhau, là sự luân chuyển linh hoạt giữa hoạt động ngồi, đi và đứng tùy theo tâm trạng và sức khỏe khi thao tác công việc.

Hiểu đơn giản hơn bàn đứng là bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao, hoặc bàn đứng tự động.

Nghiên cứu chỉ ra và khuyến khích sử dụng bàn đứng vì lợi ích ấn tượng cho sức khỏe người dùng, thúc đẩy hiệu suất lao động công việc tăng cao so với bàn làm việc ngồi truyền thống, chúng kích thích bạn vận động nhiều hơn và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu từ việc ngồi nhiều ở dân văn phòng như các chứng về béo phì, đau lưng, đau cột sống,…

Đây là mẫu bàn được vận dụng và nghiên cứu khoa học thành công, nên được ứng dụng rộng rãi vì sức khoẻ của con người và năng suất công việc được tăng cao.

Ghế văn phòng công thái học (Ergonomic)

Nội thất cho văn phòng

Kiểu dáng ghế Ergonomic giúp tư thế ngồi cực thoải mái

Không chỉ sở hữu kiểu dáng, mẫu mã đẹp hoàn chỉnh mà những tính năng cũng như giá trị lợi ích mà ghế văn phòng công thái học mang đến vô cùng hữu ích như giúp giảm đau lưng, tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch, cải thiện năng suất, mọi nhân viên đều cảm thấy hài lòng và tự tin, tiết kiệm chi phí vì chất lượng bền bỉ thay vì đầu tư cho những mẫu ghế thông thường thiếu bền bỉ hơn với ghế công thái học. So với những mẫu ghế xoay văn phòng thông thường thì ghế công thái học tập trung vào những điều kiện thông minh, giúp thu gọn khoảng cách với sức khoẻ và những nhu cầu của người sử dụng. Từ các bộ phận như thắt lưng (được ưu tiên đầu tư tốt nhất), đệm ngồi, tay vịn, tựa đầu hay chân ghế đều dựa trên những nghiên cứu và thiết kế tài năng của các kỹ sư, nhà thiết kế, không thể phủ nhận những giá trị mà chúng mang đến. Đây là mẫu ghế được khuyến khích sử dụng, là giải pháp cho tất cả vấn đề liên quan đến sức khoẻ với mối liên hệ mật thiết giữa công việc.

Module bàn làm việc kết hợp tủ hồ sơ

Nội thất cho văn phòng

Bàn gắn liền với tủ đựng đồ tạo sự mới mẻ

Module bàn làm việc hay gọi là bàn cụm là mẫu nội thất văn phòng không quá xa lạ nữa nhưng với mẫu bàn cụm làm việc kết hợp với tủ hồ sơ tích hợp tiện ích lên gấp đôi đã mang đến diện mạo mới gợi ý cho không gian làm việc. Kết hợp giữa công việc và việc lưu trữ trong cùng một khu vực giảm tải những hoạt động di chuyển không quá cần thiết, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và có thể dễ dàng truy cập nhanh chóng trong tầm tay từ bàn đến tủ hồ sơ. Không những vậy module bàn làm việc tích hợp tủ hồ sơ còn tôn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, độc đáo là đòn bẩy cho những ý tưởng đột phá, sáng tạo nâng cao năng suất công việc mỹ mãn.

Có thể tham khảo 2 mẫu bàn cụm làm việc kết hợp tủ hồ sơ là EW02601 và EW02803 tại website: https://hoaphatsaigon.com/ban-van-phong-dsg

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *