Cách sắp xếp nội thất nhìn đẹp mắt cho văn phòng của bạn

Nhu cầu trong hạng mục thiết kế văn phòng hiện nay vô cùng đa diện, với nội thất văn phòng nên được chú trọng và đầu tư. Tính chất quan trọng và quyết định đến toàn bộ hệ thống phát triển lâu dài của công ty nói chung, của dấu ấn thương hiệu và văn hoá doanh nghiệp, của sức khoẻ và tinh thần nhân viên,… tất cả mọi khía cạnh đều có sự liên đới với nhau. Để bố trí và sắp xếp nội thất văn phòng hoàn hảo cần dựa trên những tiêu chí nào?

Tiêu chí sắp xếp nội thất nhìn đẹp mắt cho văn phòng

Thẩm mỹ

Mọi nhân viên đều sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự tin trong một văn phòng có thiết kế đẹp, ấn tượng, điều này nhấn mạnh cá tính chuyên biệt giúp bạn khai phóng những ý tưởng sáng tạo đồng thời thu hút được nguồn nhân lực có năng lực và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.Tiêu chí thẩm mỹ được thẩm định qua sự kết nối hài hòa giữa màu sắc, bố cục không gian tổng thể, đồ dùng trang trí đẹp mắt và hợp lý. Ngoài ra còn phải tuỳ thuộc vào tính chất công việc cũng như lĩnh vực hoạt động qua đó thể hiện được giá trị thương hiệu, tính chuyên nghiệp tạo dấu ấn và niềm tin đến đối tác, khách hàng.

Sắp xếp nội thất nhìn đẹp mắt

Tăng tính thẩm mỹ đem lại bộ mặt tốt đẹp cho công ty

Tiện ích và công năng sử dụng

Bố trí phòng làm việc nhân viên với mẫu nội thất đáp ứng nhu cầu hoạt động đội nhóm, trao đổi tương tác theo xu hướng mở hiện đại, cũng nhằm tối ưu hoá không gian. Phòng giám đốc ưu tiên sử dụng các mẫu nội thất đáp ứng tính thẩm mỹ và cả công năng, tiện ích sử dụng phức hợp trong cùng một không gian. Ngoài tiêu chí thẩm mỹ thì yếu tố tiện ích và công năng sử dụng cũng đóng một vai trò truyền tải năng lượng lớn ở mọi nguồn lực. Chú ý vấn đề phân chia không gian chức năng tiệm cận và liên thông trong thiết kế lối đi lại, mỗi không gian làm việc là một chủ thể, mục đích riêng biệt. Ưu tiên sử dụng những mẫu nội thất đa năng, thông minh nhất là những không gian văn phòng có diện tích “khiêm tốn”; vừa hỗ trợ công việc thuận lợi, tiết kiệm diện tích và tôn tạo tác phong chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Sắp xếp nội thất nhìn đẹp mắt

Văn phòng cần có sự tiện dụng

Cung cấp đầy đủ ánh sáng

Nếu văn phòng của bạn khó tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên hãy tập trung bố trí và lắp đặt hệ thống đèn âm trần, đèn phổ quang khoa học và hợp lý. Tận dụng cả hai nguồn ánh sáng giúp hỗ trợ linh hoạt trên mọi phương diện và thúc đẩy sự phát triển bền vững.Không thể phủ nhận nguồn giá trị từ ánh sáng, nếu thiếu hoặc quá tải ánh sáng cũng gây bất lợi nhiều đến vấn đề sức khoẻ, tinh thần cũng như phong thuỷ trong thiết kế văn phòng. Nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến những lợi ích dồi dào, không làm ảnh hướng đến mục tiêu ngân sách, giúp cơi nới không gian tối đa.

Thể hiện được bản sắc, văn hoá doanh nghiệp

Bản sắc và văn hoá của doanh nghiệp chính là đòn bẩy trên lĩnh vực định vị thương hiệu trong lòng đối tác, khách hàng và những giá trị thiết thực sẽ được nâng cao hơn gắn với những nhu cầu của con người trong thời đại mới, xu hướng mới. Thiết kế văn phòng nói chung và nội thất văn phòng nói riêng cần được chú trọng song song và tiệm cận với nhau.

Tiêu chí phong thuỷ hoàn chỉnh

Đây là bước đệm dài trong thiết lập phát triển bền lâu của mọi doanh nghiệp, phong thuỷ hợp lý mang đến sự may mắn, thuận lợi và thành công. Mọi phòng ban, bộ phận đều có sự xếp đặt phong thuỷ tối ưu, nội thất văn phòng bố trí cũng tận dụng mọi tiềm lực nhằm tương hỗ nhau trong con đường định hình uy tín, thương hiệu.

Sắp xếp nội thất nhìn đẹp mắt

Bài trí theo phong thủy đem vận may cho công việc

Những tiêu chí trên chính là sổ tay mục tiêu thiết lập trong thiết kế nội thất văn phòng, dựa vào sở thích, đặc thù văn hoá, bản sắc cũng như xác định chức năng của từng bộ phận, phòng ban góp phần xây dựng hưng thịnh và mang đến giá trị thiết thực nhất cho xã hội.

Xem bài viết liên quan:
No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *