Các mẫu tham khảo thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng làm việc giám đốc được xem là một thách thức không nhỏ, bởi vị trí và uy quyền của giám đốc chính là bộ mặt, là thương hiệu của cả một doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Những nguyên tắc khi thiết kế phòng giám đốc cần lưu ý

1. Lựa chọn vị trí phù hợp

Phòng giám đốc là không gian làm việc chuyên biệt cho những lãnh đạo, quản lý cấp cao của công ty. Đây cũng là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng và thực hiện những cuộc trao đổi, đàm phán trong công tác sự nghiệp lâu dài. Vì thế cần lựa chọn vị trí và hướng làm việc tốt nhất nhằm khai thác những hiệu quả tối ưu trong năng suất công việc.

Các mẫu thiết kế phòng giám đốc

Chọn vị trí góc ngồi phù hợp luôn có ảnh hưởng đến phong thủy

2. Dựa theo sở thích giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc cũng cần dựa vào sở thích cũng như phong cách làm việc của lãnh đạo từ đó cũng định hình được gu thẩm mỹ, sự tinh tế và đẳng cấp của sếp. Điều này cũng có mối liên hệ mật thiết tới hình ảnh và tạo dựng niềm tin cho đối tác, khách hàng.

3. Chọn màu sắc chủ đạo phù hợp

Màu sắc mang bản sắc cũng như truyền tải thông điệp, thương hiệu riêng biệt vì thế cần chú ý đến yếu tố này, phát huy nhiệm vụ nhận diện thương hiệu cũng như văn hoá doanh nghiệp nói chung.

Các mẫu thiết kế phòng giám đốc

Làm nổi bật những màu sắc chủ đạo

4. Chú ý ánh sáng trong thiết kế

Ánh sáng chính là yếu tố cần thiết ở bất cứ không gian nào, những giá trị lợi ích mà nguồn ánh sáng tự nhiên hào sảng ban tặng thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, sức khoẻ được cải thiện và giúp không gian làm việc thoáng rộng hơn nếu diện tích phòng giám đốc khá khiêm tốn.

5. Phong thủy phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc giám đốc theo phong thuỷ luôn được chú trọng, không chỉ góp phần tôn vinh đẳng cấp, quyền lực của vị giám đốc mà còn chiêu hút tài lộc, may mắn cũng như sự phát triển hưng vượng cho doanh nghiệp.

Thông thường phòng giám đốc được thiết kế tránh Sự “xung – sát” tránh những con đường bên ngoài có hướng xuyên thẳng vào phòng làm việc hoặc những cây cột điện, cột biến áp, các thanh sắt to nhọn làm che khuất tầm nhìn.

Các mẫu thiết kế phòng giám đốc

Chú trọng đến phong thủy luôn là điều cần thiết

Các mẫu thiết kế phòng giám đốc tiêu biểu

1. Phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại với nhiều đặc trưng là những món đồ nội thất mang kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, mdf, mfc,…

2. Phòng giám đốc tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng giám đốc mang phong cách tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và cổ điển. Mang đến sự sang trọng với nét độc đáo riêng cho phòng làm việc giám đốc

3. Phòng giám đốc cổ điển

Phong cách cổ điển mang nét đặc trưng với nội thất có gam màu trầm ấm và vẻ đẹp sang trọng gồm những chi tiết điêu khắc tinh tế mang lại đẳng cấp cho người lãnh đạo. Các sản phẩm nội thất đa phần được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ lim, sồi,…

Xem bài viết liên quan:
No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *