Ý tưởng trang trí bàn làm việc tự làm hữu ích

Bạn có biết rằng kiểu trang trí bàn làm việc văn phòng phù hợp có thể giúp bạn biến đổi không gian làm việc và tác động đến sự tập trung, sáng tạo, tâm trạng và năng suất của bạn?

Một môi trường làm việc tích cực và đầy màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng suất một ngày của nhân viên. Đã đến lúc xây dựng những ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng độc đáo để tạo động lực và thúc đẩy năng suất công việc lên cao.

Ý tưởng trang trí bàn làm việc tự làm hữu ích

1. Tự làm tệp thư mục thú vị

Khi bạn không có nhiều không gian trên bàn làm việc, thì bạn muốn tất cả những thứ bạn sử dụng và cần được sắp xếp hợp lý. Trong trường hợp công việc của bạn cần giải quyết nhiều thủ tục giấy tờ khác nhau, thì trước tiên bạn cần tạo một tệp thư mục lưu trữ gọn gàng. Sau đó, chia công việc giấy tờ thành các danh mục cần tạo bao nhiêu cặp tệp.

2. Lịch văn phòng tự làm

Với rất nhiều việc phải làm hàng ngày, thật khó để theo dõi mọi thứ cần làm không chỉ hôm nay mà còn trong tương lai gần. Vì vậy nên cân nhắc việc sử dụng lịch tại văn phòng, lịch truyền thống có thể dễ dàng bị mất. Một cuốn lịch văn phòng tự làm mà bạn có thể trưng bày trên tường trước mặt. Hoặc có thể làm một chiếc lịch văn phòng đơn giản là trưng bày ngay trên bề mặt bàn làm việc.

3. Cốc bút chì tự làm

Ý tưởng trang trí bàn làm việc với cốc bút chì tự làm là một ý tưởng tốt cho bạn. Và có nhiều cách khác nhau để hoàn thành nó mà không tốn một xu.

Để làm cốc đựng bút chì, sử dụng hộp đựng thức ăn rỗng đã sử dụng xong, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tái sử dụng thân thiện. Sau đó  sơn bên ngoài với màu sắc rực rỡ phù hợp với phần còn lại của trang trí cốc bút chì. Trong trường hợp có nhiều đồ dùng văn phòng nhỏ mà bạn thường xuyên sử dụng, chỉ cần sơn một màu mà bạn thích và dán chúng lại để chúng có thể dính lại với nhau.

4. Dấu ấn cá nhân

Văn phòng phẩm, sổ ghi chép và sổ kế hoạc được thiết kế riêng và cá nhân hóa tạo thêm nét cá tính và tinh tế cho bàn làm việc. Hình ảnh cá nhân trong khung trang trí là một cách dễ dàng để cải thiện tâm trạng ngay lập tức đồng thời thêm một chút tình yêu vào không gian làm việc. Đồ lưu niệm, tranh in nghệ thuật, đồ trang trí rực rỡ, hãy làm bất cứ điều gì mang lại niềm vui mà không làm bạn phân tâm hay lộn xộn trên bàn làm việc.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về những ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng là hầu hết chúng đều là những dự án cực kỳ đơn giản sẽ xây dựng không gian bàn làm việc độc đáo và đầy cảm hứng.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *