Top 5 mẫu bàn chữ L Hòa Phát đẳng cấp cho năm 2022

Bàn chữ L Hòa Phát mang đến cho không gian làm việc hiệu quả vô song và giúp tối đa hóa không gian bàn làm việc với diện tích nhỏ nhất có thể thường chọn bàn làm việc chữ L. Theo thời gian, bàn chữ L nổi lên như một biểu tượng địa vị ở nhiều nơi làm việc, thường được sử dụng bởi cấp trên và giám sát, những công ty có văn phòng lớn hơn hoặc yêu cầu bề mặt làm việc theo chiều ngang lớn hơn theo đặc thù công việc.

5 mẫu bàn chữ L Hòa Phát đẳng cấp cho năm 2022

1.Bàn làm việc chữ L DXL16C10M6

Bàn chữ L Hòa Phát cao cấp DXL16C10M6

Chiếc bàn làm việc hình chữ L DXL16C10M6 sở hữu các tính năng và kết cấu chắc chắn khiến nó trở thành một phần đầu tư xứng đáng cho văn phòng của bạn. Bàn được thiết kế mặt bàn hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine màu M6 có khả năng chống ẩm mốc, ngăn ngừa mối mọt xâm nhập, bề mặt trơn mịn dễ lau chùi vệ sinh. Yếm lửng gỗ sơn trắng, mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top C10 bằng sắt sơn trắng màu S26 chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt. Khung bàn bằng sắt mạ chân ống tóp hình chữ V ngược, kết cấu vững chắc, bền bỉ theo thời gian. Chân bàn đệm nhựa giữ bàn cố định không trầy xước sàn nhà khi dịch chuyển.

2.Bàn làm việc chữ L HRL1450C1Y1

Bàn chữ L HRL1450C1Y1 Hòa Phát

Bàn làm việc chữ L HRL1450C1Y1 bằng gỗ Melamine có thiết kế thông minh và bố cục cho phép bạn sắp xếp không gian một cách hiệu quả. Với nhiều không gian để sắp xếp đồ đạc, bạn sẽ có thể sắp xếp các vật dụng làm việc theo ý thích của mình. Yếm bàn lửng, thẳng bằng tôn hoặc gỗ cao cấp trang nhã, đẹp mắt. Chân bàn làm từ các ống thép vững chãi, đế chân bàn có gắn miếng nhựa chịu lực tốt. Bên cạnh chức năng của nó, bàn làm việc chữ L này có kiểu dáng đẹp, hiện đại, chắc chắn sẽ bổ sung cho văn phòng

3.Bàn làm việc chữ L SVP1890

Bàn chữ L Hòa Phát hiện đại SVP1890

Bàn làm việc hình chữ L SVP1890 của Hòa Phát  mang lại giá trị tuyệt vời với sự rộng rãi và khả năng lưu trữ. Sản phẩm này, được làm từ gỗ Melamine cao cấp có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống co ngót, hở ván và chống lại các tác động từ hóa chất tẩy rửa, thời tiết. Kết cấu bàn cũng đi kèm với hộc ngăn kéo và tủ phụ cho phép sắp xếp tài liệu, hồ sơ ngăn nắp.

4.Bàn làm việc chữ L DXL14HLC10M6

Bàn chữ L Hòa Phát DXL16HLC10M6

Thiết kế đơn giản, gọn gàng của chiếc bàn làm việc chữ L DXL14HLC10M6 phù hợp với mọi phong cách văn phòng. Vẻ ngoài cổ điển của kim loại và gỗ làm cho chiếc bàn này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người có ngân sách tiết kiệm hoặc những người đang mua sắm một chiếc bàn góc chữ L nhỏ. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top C10 bằng sắt sơn trắng màu S26 chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt. Một phần chân bàn được thiết kế với hộc liền M6 và M52, gồm 1 ngăn kéo và cánh mở có khóa giúp tận dụng làm nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu hay vật dụng cá nhân… Khung bàn bằng sắt mạ chân ống tóp hình chữ V ngược, kết cấu vững chắc, bền bỉ theo thời gian.

5.Bàn làm việc chữ L NTL14

Bàn làm việc chữ L NTL14

Bàn chữ L NTL14 có thiết kế hiện đại, tiện dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc bàn hình chữ L tốt nhất với mức kinh phí vừa phải. Bàn làm từ gỗ công nghiệp, mặt bàn lượn hình L phủ Laminate, mặt bàn chữ nhật góc cạnh mạnh mẽ khả năng chống thấm nước, chống trầy xước cao. Sản phẩm đã qua xử lý chống ẩm móc, chống cong vênh, dễ lau chùi. Yếm bàn lửng thẳng, thụt vào mặt bàn, tạo cảm giác thông thoáng. Chân và mặt liên kết bằng ke nhựa chắc chắn.

Bàn chữ L Hòa Phát mang đến cho không gian làm việc hiệu quả vô song và giúp tối đa hóa không gian bàn làm việc với diện tích nhỏ nhất có thể thường chọn bàn chữ L. Theo thời gian, bàn chữ L nổi lên như một biểu tượng địa vị ở nhiều nơi làm việc, thường được sử dụng bởi cấp trên và giám sát, những công ty có văn phòng lớn hơn hoặc yêu cầu bề mặt làm việc theo chiều ngang lớn hơn theo đặc thù công việc.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *