Bí kíp chọn bàn làm việc văn phòng thông minh

Công ty bạn đang đầu tư thiết kế văn phòng làm việc và cải tạo chất lượng làm việc, dự định nâng cấp cũng như mở rộng phòng ban. Để xây dựng tốt những phương án đó cần phải chuẩn bị những tiêu chí như tìm kiếm mẫu bàn làm việc phù hợp với văn phòng; chức năng sử dụng cũng như tiện ích đảm bảo hài hoà, tương thích với kết cấu không gian chung, quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm có thực sự tốt, bền bỉ.

Mách bạn 5 tip chọn bàn làm việc thông minh sau đây

1. Đảm bảo mẫu bàn hài hòa với trang trí văn phòng

Hãy chắc chắn rằng bàn làm việc của bạn hài hòa với không gian bạn đặt bàn. Sự hài hòa này căn cứ vào kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng.

Hãy xác định rằng màu sắc và kiểu dáng (tức là hiện đại hoặc truyền thống) sẽ phối hợp tốt với các chi tiết nội thất sẵn có khác của văn phòng.2.

2. Cân nhắc vấn đề ngân sách đi đôi với chất lượng

Có hai phương án mua bàn làm việc. Loại bàn đóng sẵn hoặc đặt theo nhu cầu. Mỗi loại bàn lại có nhiều loại với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cả luôn đi kèm chất lượng. Nên tránh những loại bàn rẻ bất thường. Lựa chọn bàn với mức ngân sách vừa phải và hiểu một vài thông số về chất liệu, kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn bàn làm việc giá tốt. Ví dụ, một số bàn làm việc bằng gỗ nguyên khối có giá khá phải chăng, và một số kiểu với lớp hoàn thiện bằng veneer có chất lượng tốt.

3. Kích thước bàn phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng

Kích thước bàn làm việc cần phù hợp diện tích không gian và nhu cầu sử dụng. Bạn cần đo trước kích thước phòng và vị trí để bàn để lựa chọn kích thước thích hợp. Bàn làm việc lớn có thể gây áp đảo về mặt thị giác và chúng thường lãng phí diện tích. Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu sử dụng (Bàn làm việc với máy tính để bàn, với máy tính cá nhân, bàn làm việc chỉ với giấy tờ) mỗi loại mục đích sẽ cần kích thước bàn khác nhau.

4. Nhu cầu về ngăn kéo lưu trữ của bàn làm việc

Loại bàn làm việc không có ngăn kéo hơi bất tiện nhưng lại là loại thích hợp vớ phong cách hiện đại, gọn gàng. Nếu như bạn chọn bàn không có ngăn kéo, hãy đảm bảo không gian văn phòng có tủ lưu trữ và kệ hồ sơ. Nếu như chọn bàn làm việc không có ngăn kéo, bạn cần thắt chặt việc sắp xếp đồ đạc của nhân viên.

5. Xem xét tiện ích công nghệ của bàn làm việc

Một chiếc bàn làm việc chứa nhiều tiện ích phù hợp có thể mang lại cảm giác thăng hoa trong công việc cho nhân viên. Ví dụ, bạn có cần một chiếc bàn có khay bàn phím trượt. Bạn có cần một cái có lỗ gắn sẵn để chứa nhiều dây điện. Không chỉ khiến nhân viên cảm thấy sự chuyên nghiệp, tỷ mỷ của công ty mà còn góp phần làm đẹp không gian văn phòng nhờ sự gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế văn phòng  rất cần chú ý đến những chi tiết nội thất như bàn làm việc. Nhân viên của bạn dành cả thanh xuân để làm việc trên chiếc bàn này, một chiếc bàn chất lượng, tiện ích sẽ mang đến những cảm xúc tích cực. Vậy nên hãy lưu ý khi chọn bàn làm việc nhé.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *