Chọn nội thất phòng họp qua 4 yếu tố hàng đầu

Hợp tác và làm việc theo nhóm hoàn thành công việc và không gian đột phá đã thay thế phòng họp. Tuy nhiên, khi bạn cần mang lại sự trang trọng cho một cuộc họp kinh doanh, bạn cần có đồ nội thất phù hợp để tạo ra tất cả ấn tượng đầu tiên quan trọng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Trước tiên, hãy đặt cho mình một ngân sách thực tế để có thể tinh chỉnh các lựa chọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Sau đó, hãy xem xét những yếu tố hàng đầu khi lựa chọn nội thất phòng họp.

4 yếu tố hàng đầu khi chọn nội thất phòng họp

1. Kích thước và cách bố trí không gian

Kích thước và cách bố trí không gian họp có sẵn sẽ quyết định nội thất phù hợp với bạn và cũng nên xem xét việc tối ưu hóa không gian theo ý của mình.

2. Lấy con người làm trung tâm

Thiết kế văn phòng thành công nhất luôn lấy người dùng làm trung tâm. Tập trung vào nội thất phòng họp có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Nội thất phòng họp linh hoạt và chức năng mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khoản đầu tư và đáp ứng nhu cầu của nhân viê văn phòng.

Xem xét kiểu dáng ghế phòng họp bạn chọn có mang lại sự thoải mái và hỗ trợ không. Ghế lưới phòng họp có thực sự êm ái và thoáng khí thích hợp cho các cuộc họp dài hơn.

3. Thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu

Bàn họp Hòa Phát cao cấp CT4016H2

Đồ nội thất tạo ấn tượng với khách hàng theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ưu tiên thiết kế đẹp có thể tăng cường sức khỏe và tinh thẩm, giảm căng thẳng và nâng cao năng suất hiệu quả.

Để tạo ấn tượng tích cực đầu tiên về thương hiệu, hãy chọn đồ nội thất phù hợp với các giá trị kinh doanh của công ty. Lựa chọn mọi thứ tối giản và tiện dụng cũng có thể tạo ra một thẩm mỹ rất phong cách – hãy nghĩ đến những chiếc bàn họp mặt gỗ chân sắt có kiểu dáng đẹp là một ví dụ. Sử dụng màu sắc của công ty cho ghế phòng họp để phản ánh bản sắc thương hiệu mạnh mẽ.

Với rất nhiều kiểu dáng có sẵn để phù hợp với mọi ngân sách và thẩm mỹ, đừng ngại đầu tư vào những chiếc ghế phòng họp tiện dụng hơn là những mẫu ghế được thiết kế phù hợp với bàn họp hay bàn làm việc.

4. Kiểu dáng bàn họp

Bàn họp oval CT5522H1

Mức độ ảnh hưởng của việc tổ chức doanh nghiệp đối với loại bàn họp vô cùng quan trọng. Nếu phòng họp doanh nghiệp có không gian rộng lớn thì một chiếc bàn họp oval là một lựa chọn phù hợp. Hình dạng thanh lịch này mang lại khả năng quan sát bao quát cuộc họp tốt và tập trung sự chú ý vào đầu bàn.

Bàn họp tròn CT2600 cho phòng họp nhỏ

Với phòng họp doanh nghiệp nhỏ hơn có thể chọn kiểu bàn họp tròn hoặc chữ nhật, cách bố trí này cho phép các đồng nghiệp bình đẳng trong đưa ra ý kiến thảo luận và giao tiếp dễ dàng hơn.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *