5 mẹo bổ ích chọn bàn làm việc chất lượng

Bạn dành nhiều thời gian ngồi sau bàn làm việc trong văn phòng của mình, vì vậy phải lựa chọn khôn ngoan khi mua một nội thất văn phòng chất lượng. Dưới đây là năm yếu tố chính giúp bạn cân nhắc lựa chọn bàn văn phòng tốt nhất hiện nay.

5 cân nhắc lựa chọn bàn văn phòng quan trọng

1. Trang trí văn phòng

Hãy chắc chắn rằng chiếc bàn văn phòng bạn chọn kết hợp hài hòa với phần còn lại của đồ nội thất trong văn phòng nếu không mua tất cả đồ nội thất mới. Xác minh rằng màu sắc và kiểu dáng (tức là hiện đại hoặc truyền thống) sẽ phối hợp tốt với các vật dụng khác mà bạn có.

2. Ngân sách

Bàn văn phòng có sẵn với nhiều mức giá khác nhau và các biến thể về giá thường liên quan trực tiếp đến chất lượng. Tránh chọn chiếc bàn rẻ nhất có thể, vì nó có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ví dụ, một số bàn làm việc bằng gỗ nguyên khối có giá khá phải chăng, và một số kiểu bàn làm việc chân sắt chất liệu veneer có chất lượng tốt.

3. Kích thước bàn văn phòng

Tránh mua một chiếc bàn quá nhỏ để có thể chứa đồng thời máy tính và các vật dụng khác sử dụng nhiều lần mỗi ngày trong khi vẫn có không gian để làm việc. Chọn một chiếc bàn đủ lớn để cung cấp bề mặt làm việc mà bạn cần, nhưng tránh chọn một chiếc chiếm quá nhiều không gian trong văn phòng của bạn. Bàn làm việc quá lớn có thể gây áp đảo về mặt thị giác và chúng thường lãng phí mà bạn cần cho ghế khách hoặc các món đồ nội thất khác.

4. Ngăn kéo lưu trữ

Cân nhắc nhu cầu lưu trữ khi chọn bàn làm việc. Một chiếc bàn có rất ít ngăn kéo có thể thu hút thị giác hiện đại, nhưng một chiếc bàn như vậy có thể không thực tế. Tuy nhiên, một chiếc bàn có nhiều ngăn kéo hơn mức bạn sẽ sử dụng có vẻ quá lộn xộn và bận rộn. Hãy nghĩ xem bạn cần để những vật dụng nào trong tầm với khi ngồi và sử dụng thông tin đó để xác định bạn cần bao nhiêu không gian ngăn kéo.

5. Nhu cầu Công nghệ

Xem xét nhu cầu cụ thể về công nghệ của bạn. Ví dụ, bạn có cần bàn có khay bàn phím trượt không? Bạn có cần một cái có lỗ gắn sẵn để chứa nhiều dây điện không? Bạn có cần những khe hở này ở phía trên bàn làm việc hay hai bên hay cả hai? Hãy cẩn thận suy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt và cách bạn sẽ cấp nguồn, máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị ngoại vi hoặc di động nào bạn sử dụng tại nơi làm việc trước khi đưa ra lựa chọn bàn làm việc cuối cùng.

=> Xem thêm: Mẹo nhanh để chọn bàn làm việc phù hợp cho không gian của bạn

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *