Các mẫu thiết kế phòng ốc hiện đại theo hướng công sở

Thiết kế phòng ốc hiện đại theo hướng công sở không chỉ nằm ở những đồ nội thất hiện đại hay xu hướng thiết kế mới mẻ, mà còn nằm trong thiết kế cấu trúc không gian của cả văn phòng làm việc. Thiết kế văn phòng hiện đại là sự kết hợp của 2 yếu tố là sự sáng tạo trong kiểu mẫu phòng ốc và thiết kế bố trí sắp xếp nội thất hiện đại theo hướng công sở

Lợi ích của thiết kế phòng ốc hiện đại theo hướng công sở

Tiêu chí đầu tiên của một văn phòng hiện đại là tính chuyên nghiệp, đủ sự thuyết phục và thu hút đối tác, khách hàng đầu tư hợp tác. Tiếp đến là kích thích những ý tưởng sáng tạo thúc đẩy năng suất lao động tăng cao và sự kết nối khắng khít giữa các cá nhân và tổ chức.

Và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng được cân nhắc trong sử dụng vật liệu thông minh và khai thác nguồn ánh sáng tự nhiên, cụ thể là xu hướng hóa xanh trong mô hình thiết kế văn phòng hiện đại.

4 kiểu thiết kế phòng ốc hiện đại theo hướng công sở phổ biến

1. Thiết kế sáng tạo và năng động

Các mẫu thiết kế phòng ốc hiện đại

Phòng làm việc mang xu hướng trẻ trung, năng động

Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và được xem trọng khi làm việc ở văn phòng có thiết kế sáng tạo và năng động, điều này thúc đẩy những sáng kiến đột phá, duy trì nguồn năng lượng trẻ dồi dào. Cá tính của mỗi cá nhân sẽ được phát huy theo hướng tích cực nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất trong kết nối công việc với các cộng sự khác.

2. Thiết kế màu sắc

Các mẫu thiết kế phòng ốc hiện đại

Phối hợp nhiều màu sắc nhưng không quá lòe loẹt

Màu sắc là yếu tố đặc trưng trong việc truyền cảm hứng sáng tạo, hơn thế chúng có ý nghĩa lớn trong nhận diện thương hiệu, tính thẩm mỹ trong cấu trúc không gian. Những gam màu tươi sáng, trẻ trung như đỏ, cam, vàng… giúp khuấy động hệ sinh khí cho không gian làm việc, còn những gam màu trung tính như ghi, xám, be, navy… có tác dụng trong cân bằng tốt cho tâm trí, tiêu giảm sự căng thẳng tối ưu.

3. Thiết kế nội thất tối giản

Các mẫu thiết kế phòng ốc hiện đại

Ngôn ngữ thiết kế đơn giản, không cầu kì

Phong cách tối giản là thuật ngữ trong việc triệt tiêu những chi tiết thừa chỉ giữ lại những thành phần cần thiết, đáp ứng tính thẩm mỹ và công năng tinh tế.

Thiết kế tối giản được ưa chuộng nhiều trong các văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, càng sử dụng ít các chi tiết trong trang trí nội thất càng tốt, tinh thần chính trong kiểu thiết kế này ở vẻ đẹp nguyên bản và vật liệu mới là yếu tố được ưu tiên sử dụng. Lựa chọn nội thất tránh những chi tiết sặc sỡ, rườm rà vì chúng tác động đến chứng rối loạn thị giác.

4. Thiết kế với nội thất tinh tế

Các mẫu thiết kế phòng ốc hiện đại

Nội thất văn phòng hài hòa giữa các màu sắc

Việc ứng dụng nội thất tinh tế sẽ tạo ra kết cấu hài hòa với không gian. Kiểu dáng của các vật dụng nội thất về màu sắc, chi tiết theo hướng tinh tế thậm chí cũng có thể có sự đột phá tuy nhiên cũng phải nằm trong ngưỡng được thỏa hiệp mang tính hợp lý từ trước.

Xem bài viết liên quan:
No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *