Bàn có thêm ngăn kéo mang lại tiện ích cho công việc

Chiếc bàn làm việc thông thường chỉ giải quyết trước mắt những công việc dàn trải có sẵn trên cùng một bề mặt bàn, để giải quyết mớ lộn xộn từ giấy tờ, hồ sơ, vật dụng cá nhân cần có một không gian lưu trữ lưu động hoặc cố định. Với một chiếc bàn ngăn kéo sẽ là giải pháp tiện dụng cho vấn đề này.

Bàn làm việc có ngăn kéo là sản phẩm thân thiện và phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng cung cấp hiện nay, những tiện ích mà chúng mang lại góp phần cho tính thẩm mỹ lưu trữ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ đó thúc đẩy hiệu suất làm việc tăng cao.

Ưu điểm của bàn làm việc ngăn kéo

Tối ưu hóa không gian

Bàn làm việc có ngăn kéo

Những bàn có ngăn kéo thường sẽ gọn gàng hơn giúp tối uu cho không gian phòng

Hãy tưởng tượng rằng sự bừa bộn và mất thẩm mỹ của những đồ đạc, giấy tờ, tài liệu trên mặt bàn làm việc của bạn. Cần thiết và nên có giải pháp tối ưu hóa những đống lộn xộn này ngay lập tức và mọi người sẽ thường chọn một tủ hồ sơ riêng, sự lựa chọn này sẽ bất cập với không gian làm việc nhỏ hẹp nếu phải xê dịch để nhét thêm một chiếc tủ hồ sơ vào. Bàn làm việc ngăn kéo là biện pháp tốt gợi ý cho bạn, hỗ trợ được chức năng lưu trữ tại chỗ nhanh chóng vừa có thể giúp bạn thao tác công việc trên bề mặt thông thoáng hơn, không bị cản trở và gây xao nhãng trong quá trình làm việc cần tập trung cao độ. Bàn làm việc ngăn kéo thường sử dụng nhiều hơn ở bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng, quản lý,…

Tổ chức sự gọn gàng, khoa học

Bàn làm việc có ngăn kéo

Ngăn kéo làm cho mọi đồ vật trên bàn trở nên gọn gàng hơn

Sự lộn xộn, thiếu nguyên tắc trên mặt bàn làm việc với mớ tài liệu ngổn ngang vô tình làm giảm đi tính chuyên nghiệp và tác phong công việc trong mắt đồng nghiệp, đối tác. Việc sắp xếp đồ dùng vào ngăn kéo sẽ tôn tạo hình ảnh ngăn nắp, khoa học, tạo được niềm tin nơi khách hàng, đối tác và tôn nghiêm của bản thân được đánh giá cao mọi lúc từ cấp trên.

Bảo mật tính riêng tư

Các mẫu bàn làm việc ngăn kéo đều có cơ chế khóa bảo mật an toàn khi bạn cần lưu trữ hồ sơ, đồ đạc quan trọng. “Cẩn tắc vô ưu” vẫn hơn nên việc lựa chọn cho mình một chiếc bàn ngăn kéo chất lượng phải xem xét về khả năng lưu trữ có đảm bảo tính bảo mật riêng tư nhất định không.

Bàn làm việc có ngăn kéo

Ngăn kéo được trang bị thêm khóa dùng để chứa những tài liệu mật hay hồ sơ quan trọng

Tuy vậy bàn làm việc có ngăn kéo cũng có những nhược điểm riêng, chính là phần hộc tủ chiếm ⅓ diện tích bàn làm việc và lấn cả chỗ để chân khi ngồi làm việc. Tùy vào thiết kế mà ngăn kéo bàn làm việc sẽ cố định ở bên phải hoặc trái hoặc tích hợp ở cả hai bên góc. Cũng lưu ý việc lựa chọn ghế ngồi phù hợp với mẫu bàn này, ghế xoay văn phòng sẽ khó di chuyển linh hoạt ở không gian đồng bộ với bàn, và ghế chân quỳ cũng là một gợi ý khi kết hợp với bàn ngăn kéo vì sự cố định và tĩnh tại của chúng.

Xem bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *